NÂNG CAO DOANH THU VÀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHÀ HÀNG BẰNG THỰC ĐƠN ĐIỆN TỬ

29/08/2022, 08:26

Menu điện tử (E-menu) là một dạng thực đơn ứng dụng công nghệ hiện đại, có thể thao tác ngay trên thiết bị di động như smart phone, tablet hay các Kiosk tự động. Menu điện tử chính là phương thức thể hiện menu đổi mới và tiện lợi hơn so với menu truyền thống.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA E-MENU:

 

1. Trình bày sáng tạo

Menu truyền thống thường được thiết kế theo một diện tích nhất định và chỉ thể hiện hình ảnh, tên và giá tiền từng sản phẩm mà không hiển thị đầy đủ thông tin. Còn đối với Menu điện tử, nhà hàng thoải mái sáng tạo, trình bày mọi thứ muốn giới thiệu cho khách hàng. Bạn có thể thêm hình ảnh về món ăn, đồ uống với nội dung chi tiết để thu hút khách hàng đặt món.

2. Thêm, xóa, món và sửa thông tin dễ dàng, tiết kiệm chi phí in ấn

Với menu truyền thống, mỗi khi bạn có món mới, hay thay đổi điều gì, bạn phải làm lại toàn bộ từ việc thiết kế và in ấn, việc này rất tốn thời gian và chi phí. Ngoài ra, vật liệu làm ra thường là giấy nên có độ bền theo thời gian ngắn và thường xuyên phải in lại.

Thế nhưng, Menu điện tử cho phép bạn thoải mái điều chỉnh, thay đổi thông tin chỉ với một vài thao tác đơn giản trên hệ thống phần mềm. Thực đơn điện tử sẽ giúp bạn đảm bảo tính linh hoạt, thẩm mỹ một cách tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phi.

3. Tiết kiệm thời gian phục vụ

Với menu điện tử tất cả các thiết bị sẽ được kết nối và đồng bộ dữ liệu với nhau. Khách hàng sẽ tự order tại bàn và thông tin sẽ được chuyển vào trong bộ phận bếp hoặc Barista để lên đơn và chế biến. Mọi sai sót trong khi order sẽ được giảm thiểu tối đa và tăng trải nghiệm người dùng.

4. Tăng doanh thu dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất của Menu điện tử đó là tối ưu hóa quy trình Order, giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra với hình ảnh và thông tin chi tiết, các thực khách cảm thấy thích thú và tăng khả năng gọi những món đắt tiền tại nhà hàng. Thế nên bạn cần đầu tư vào mặt hình ảnh sao cho rõ nét, tràn đầy màu sắc nổi bật của từng món ăn.

Với Menu điện tử, khách hàng cũng không cần phải lật từng trang giấy mà chỉ chỉ cần kéo vuốt khiến họ gọi thêm nhiều món hơn. Ngoài ra, với menu điện tử, khách hàng có thể tự gọi đồ bất kỳ lúc nào họ muốn mà không phải chờ đợi nhân viên như phương pháp truyền thống.

5. Thanh toán thuận tiện ngay tại bàn

Với Menu điện tử, khách hàng sau khi order món tại bàn có thể thanh toán ngay trên giao diện thông qua việc quét mã.

6. Đem lại trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp

Việc sử dụng Menu công nghệ vào hệ thống vận hành của nhà hàng, quán cà phê mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp và khiến khách hàng thích thú hơn. Họ không cần phải chờ quá lâu vào giờ cao điểm, Khách hàng sẽ tự mình xem menu với hình ảnh thực tế kèm thông tin và giá tiền. Việc này mang lại sự hài lòng tuyệt đối và thể hiện sự chuyên nghiệp từ nhà hàng của bạn.

 

  •  Công nghệ ngày nay ngày càng phát triển và việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh là điều tất yếu các chủ nhà hàng phải làm nếu không muốn bị tụt hậu. Ứng dụng công nghệ Menu điện tử là một phương pháp mới, đặc biệt có hiệu quả tức thì sau khi sử dụng mà các chủ dự án không nên bỏ qua, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, cải thiện doanh thu của nhà hàng.
  • VSHOP GROUP là đơn vị chuyên cung cấp danh thiếp điện tử có chức năng quản lí doanh nghiệp giúp quản lí tốt doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


     Miễn phí dùng thử menu điện tử 01 tháng trước khi mua chính thức
    Liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sử dụng sản phẩm công nghệ thông minh Menu điện tử My Card

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VSHOP

 

#menudientu #vshop #quanlynhahang