CHUYỂN ĐỔI SỐ HAY LÀ CHẾT?

10/04/2021, 14:24

Các con số thống kê cho biết 89% các công ty đã bắt đầu áp dụng các chiến lược kinh doanh ưu tiên kỹ thuật số hoặc bắt đầu xây dụng các chiến lược tương tư. 87% các công ty tin rằng các công nghệ kỹ thuật sẽ ảnh hưởng lớn đến ngành của họ. Lúc này các giải pháp công nghệ sẽ làm đòn bẩy tạo ra các loại hình đổi mới và hỗ trợ các phương pháp truyền thống.

Chuyển đổi số được coi là chìa khoá thành công cho các công ty và doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp của bạn đã có đầy đủ các yếu tố để chuyển mình trong thời đại số này chưa?

Để tạo chiến lược chuyển đổi số trong doanh nghiệp của bạn cần:

1. Xác định mục tiêu của chuyển đổi số.

2. Đưa ra chiến lược chuyển đổi số.

3. Sử dụng các công nghệ hỗ trợ trong khi chuyển dịch doanh

4. Lãnh đạo cần phải có năng lực về công nghệ.

5. Tranning bài bản và tích hợp nền văn hoá kỹ thuật số trong tổ chức.

Hiệp Hội Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Việt Nam ( Việt Nam - EDA) hiểu được khó khăn cũng như cơ hội từ việc chuyển đổi số đã và đang góp phần giúp các doanh nghiệp chưa biết phải làm cách nào để chuyển đổi số áp dụng thành công cách phương pháp công nghệ số vào sản xuất quản lý .Hiện Hiệp Hội đang tích cực hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số trên cả nước. Bằng các công trình nghiên cứu , đội ngũ chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm và sự vào cuộc của các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam đang tạo ra sứ mệnh cứu lấy kinh tế quốc gia trong bờ vực phá sản của doanh nghiêp và xuống dốc trầm trọng của nên kinh tế hiện nay.