Hội hỗ trợ chuyển đổi số Việt Nam - EDA chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

18/11/2021, 16:59

Mỗi năm cứ đến ngày 20/11, toàn thể học sinh trên khắp đất nước Việt Nam lại nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam. Cuộc sống có biết bao biến đổi nhưng nào đâu làm phai mờ đi tình cảm của người thầy người cô dành cho học dành cho học sinh thân yêu. Tình cảm ấy thiêng liêng, cao quý biết nhường nào. Thầy cô đã chắp cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, đã cho chúng ta những giấc mơ về

Và cứ thế, cứ thế, những người thầy đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ cho tất cả những đứa con thân yêu của họ, không quản khó khăn, mệt mỏi. Cho dù phải thức khuya để miệt mài soạn giáo án, cho dù ngày qua ngày họ chỉ mãi lặp đi lặp lại những công thức, những bài giảng hàng nghìn, hàng vạn lần nhưng họ vẫn không buồn chán, bởi vì trong trái tim họ chỉ có duy nhất một khát khao – uốn nắn, dạy dỗ lớp trẻ hôm nay thành người.

Nghĩ về thầy cô, chúng ta ví là những chiến sĩ trên chiến trường chống giặc dốt, giặc lạc hậu quả là không hề phóng đại. Thầy cô thân yêu trước đây cầm phấn mài chữ cho học sinh “ bạc tóc vì bụi vương” chong đèn soạn giáo án suốt đêm “ lưng còng mắt kém” vẫn miệt mài soạn giáo án, cho dù ngày qua ngày lặp đi lặp lại những công thức, những bài giảng hàng nghìn, hàng vạn lần. Cho đến bây giờ nhà nhà công nghệ, người người công nghệ, ăn công nghệ ngủ công nghệ, giáo dục cũng phải ứng dụng công nghệ. Thầy cô yêu quý lại nhanh chóng tân trang vũ khí để bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, đối phó với tất cả khó khăn về tư duy công nghệ,khoảng cách tuổi tác, trải nghiệm các ứng dụng. Không có gì làm khó được các thầy cô kính yêu của chúng ta, ngọn cờ chiến đấu luôn giương cao, trái tim luôn cháy bỏng duy nhất một khát khao – uốn nắn, dạy dỗ lớp trẻ hôm nay thành người,không hề thua kém năm châu bốn bể, tinh thần Việt Nam kiên cường bất tử. Và sự cao quý đó xứng đáng được tôn vinh đầy trang trọng mà muôn lời ca , vạn thơ hay bao đời nay vẫn dành cho nhà giáo.

Hòa vào không  khí đó,Hội hỗ trợ chuyển đối số Việt Nam - EDA xin gửi những lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất tới các quý thầy cô giáo. Kính chúc những người lính thầm lặng hi sinh để điểm những mầm xinh tươi đẹp cho Đất nước  thật nhiều sức khỏe, may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Vô cùng biết ơn sự nghiệp trồng người cao đẹp của Qúy thầy cô!